เกี่ยวกับเรา

Serving you all exceptional services

"ว้าว อันดามัน" เกิดขึ้นด้วยความรัก "ว้าว" อันดามัน เกิดขึ้นด้วยความรักและสำนึกถึงความเป็นคนในท้องถิ่น พวกเราจะนำทุกคนไปเที่ยวยังสถานที่ ที่เปรียบเสมือนเป็น "บ้านเกิด" ของพวกเรา สถานที่ท่องเที่ยวทางทะเล ที่มีความสวยงาม ไม่แพ้ชาติใดในโลก โดยคุณปูและทีมงาน คนในท้องถิ่นรุ่นใหม่ ที่อยากจะเห็นนักท่องเที่ยวทั่วทุกมุมโลก เดินทางมาเที่ยวที่ "บ้านเกิด" ของตัวเอง พวกเรา

จะพาทุกท่านไปพบกับสถานที่ท่องเที่ยวทางทะเลที่สวยงามซึ่งติด 1 ใน 10 อันดับของโลก ดินแดนแห่งท้องทะเลสีฟ้าคราม ไปสัมผัสกับความนุ่มละมุนของเม็ดทรายบนชายหาดที่ขาวและแสนละเอียดเหมือน "ผงคอฟฟี่เมต" ไปเที่ยวด้วยกันแล้วยังได้ร่วมกันดูแลประการังและโลกใต้น้ำของบ้านเรา ไปกับพวกเรา "ว้าว" อันดามัน


วิสัยทัศน์ภายใต้บริษัทนำเที่ยวทางทะเล "ว้าว" อันดามัน

1. คำนึงถึงความปลอดภัยของท่านเป็นอันดับแรก เพื่อให้ท่านรู้สึกปลอดภัย และอุ่นใจตลอดทั้งเส้นทางเมื่อไปกับเรา

2. บริการที่อบอุ่นเปรียบเสมือน ท่านคือส่วนหนึ่งในครอบครัวของเรา ในทุกๆเส้นทาง ที่ท่านเลือก และตลอดเส้นทางของการเดินทาง

3. ตระหนักถึงการนำเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ไม่ขัดใจสิ่งแวดล้อม ภายใต้การนำเที่ยวที่ว่า "เที่ยวสนุก และยังได้ร่วมกันดูแลธรรมชาติบ้านเรา"


เส้นทางการนำเที่ยวของเรา

1. หมู่เกาะสิมิลัน (วันเดียว เที่ยว4เกาะ)

สถานที่ท่องเที่ยวในฝัน ที่นักท่องเที่ยวทั่วมุมโลกอยากมาเยือน ชื่อของสิมิลันเป็นภาษายาวี (มลายู) แปลว่า เก้า ดังนั้นสิมิลันจึงหมายถึง หมู่เกาะน้อยใหญ่จำนวน 9 เกาะ หมู่เกาะสิมิลันแห่งนี้ได้รับการยกย่องระดับโลกว่ามีความสวยงามที่เป็นเลิศทั้งบนบกและใต้น้ำที่สุด จึงทำให้สิมิลันแห่งนี้ ติดอันดับ1ใน10 สถานที่ท่องเที่ยงทางทะเลที่สวยที่สุดในโลก

2. หมู่เกาะสุรินทร์

สถานที่ท่องเที่ยว ที่เลื่องชื่อเรื่องของความสมบูรณ์ในทรัพยากรทางทะเล ทั้งบนบกและใต้ ของประเทศไทย "หมู่เกาะสุรินทร์" ค้นพบโดย พระยาสุรินทราชา เทศาเมืองภูเก็ต เกาะแห่งนี้ได้รับสมยานามว่าเป็น "ที่สุดแห่งป่าปะการัง และวิถีชาวทะเล"


7 สิ่งที่ทำไม คุณถึงต้องเลือก "ว้าว" อันดามัน

1. เรือนำเที่ยวที่ที่ออกแบบมาให้แข็งแรงและมีความทนทานเป็นพิเศษ ดีไซน์แบบพิเศษ ให้เป็น เรือนำเที่ยวสไตล์ของ "ว้าว" อันดามัน และที่สำคัญเรือนำเที่ยวทุกลำของเรา มีอายุการใช้งานเฉลี่ยน้อยกว่า 3 ปี

2. ท่าเรือของตัวเอง โล่งโปร่งสบายและสะอาด ซึ่งมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางสามารถรองรับนักท่องเที่ยวต่อวันเพียงพอ ระบบงานท่าเรือที่ง่ายและสะดวกในการให้บริการ ที่ท่าเรือมีห้องให้บริการแยกเพิ่มเติม มินิมาร์ท,ห้องลองอุปกรณ์ดำน้ำตื้น,ห้องขายของที่ระลึก และ ห้องเก็บสัมภาระ

3. ท่าเรือของเรา มีบริการฟรีไวไฟ ไว้ให้บริการทุกๆท่าน

4. ประกันอุบัติเหตุที่มีวงเงินคุ้มครองสูงสุดถึง 1,000,000 บาท

5. ไกด์มืออาชีพ มีความรู้และการชำนาญในการทำทริป มีไวพิบในการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าดี และยังนำเที่ยวในเชิงอนุรักษ์

6. ทีมงานทุกคนผ่านการฝึกฝนในครอสการปฐมพยาบาลเบื้องต้นมาเป็นอย่างดี และยังทบทวนการฝึกฝนในทุกๆปี ทีมงานทุกคนมีใบประกาศนียบัตรผ่านการฝึกฝน การปฐมพยาบาลเบื้องต้น

7. บันไดขึ้น-ลง เรือตามระดับน้ำทะเลที่ขึ้น-ลง จริง สามารถอำนวยความสะดวกให้กับท่าน ได้อย่างง่ายและปลอดภัยที่สุด


สิ่งอำนวยความสะดวก

ผ้าขนหนู

เสื้อชูชีพ

อุปกรณ์ดำน้ำ

อาหารและเครื่องดื่

เครื่องดื่มน้ำอัดลม และน้ำดื่มฟรีตลอดทั้งทริป

อาหารว่าง ขนมและผลไม้ บนเรือ อาหารเช้า-เที่ยง-เย็น